Hành trình làm đẹp chưa bao giờ là dễ dàng với các chị em. Đặc biệt là những ca đại phẫu phức tạp như nâng ngực. Do đó, trước khi quyết định làm đẹp, các Eva thường đắn đo và tìm kiếm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Hơn hết là một vị bác sĩ hội tụ đủ chuyên môn lẫn kinh nghiệm để “gửi gắm” niềm tin. Và Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng do chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sáng lập đã ra đời. Mang đến cho các chị em sự lựa chọn hoàn hảo, đồng hành cùng chị em trên mỗi bước đường làm đẹp.

 

 

  • Gần 20 năm kinh nghiệm thẩm mỹ vòng 1
  • Thành viên Hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Quốc tế (ISAPS)
  • Thực hiện thành công hàng chục ngàn ca nâng ngực
  • Tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Úc

 

BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

VỊ CHUYÊN GIA GIỎI CHUYÊN MÔN – GIÀU KINH NGHIỆM

 

 

Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đã tốt nghiệp chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Hoa Kỳ và trải qua quá trình tu nghiệp, trau dồi kiến thức trong nhiều năm tại các thẩm mỹ viện hàng đầu Hàn Quốc, Hoa Kỳ. Đây đều là những quốc gia có ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển bậc nhất, cũng như quy tụ nhiều bác sĩ giỏi, có tay nghề chuyên môn cao, rất đáng để học hỏi.

 

  • Chia sẻ cách khắc phục tình trạng ngực bị lão hóa
  • Độ an toàn của phương pháp nâng ngực nội soi
  • Nâng ngực có cho con bú được không
  • Sau phẫu thuật bao lâu thì ngực đẹp
  • Có thể ngủ sấp sau nâng ngực hay không

 

BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

NGƯỜI CHIẾM TRỌN NIỀM TIN Ở KHÁCH HÀNG

 

Với tân niệm luôn mang đến chất lượng tốt nhất trong từng dịch vụ. Cùng tầm nhìn xa rộng, luôn đổi mới không ngừng và ứng dụng mọi công nghệ hiện đại vào quy trình làm đẹp. Giúp các chị em sở hữu được nét đẹp hoàn mỹ nhất sau phẫu thuật. Đó cũng chính là mong muốn của một vị Bác sĩ chuyên khoa đầy tâm huyết như Bác sĩ Ngô Mộng Hùng.

“Vòng ngực được đánh giá là đẹp hay không còn dựa trên hiệu số của vòng ngực lớn đi ngang đỉnh ngực, trừ cho vòng ngực đi qua chân ngực. Nếu hiệu số từ 7 – 11 cm thì vòng ngực đó được cho là nhỏ. Với người phụ nữ Việt Nam, hiệu số lý tưởng nhất đó là từ 11 – 15cm. – Bác sĩ Ngô Mộng Hùng.” – Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chia sẻ

 

BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

BÀN TAY VÀNG TRONG LĨNH VỰC THẨM MỸ VÒNG 1

 

Với tay nghề vững vàng, “chuẩn” đến từng đường nét. Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đã giúp cho hàng ngàn chị em thoát khỏi tình trạng “ngực lép, ngực nhỏ”, không còn bị ám ảnh với “tiếng ác hai lưng”.

Bằng kinh nghiệm của một chuyên gia đẳng cấp, cùng vốn kiến thức sâu rộng về phẫu thuật thẩm mỹ. Bác sĩ đã giúp cho hơn 1000 chị em lấy lại vẻ căng tròn, săn chắc của vòng 1 ngày nào. “Xua tan” nhanh chóng bộ ngực chảy xệ, sa trễ nhàm chán.

 

 

BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

TRAO CƠ HỘI CHẠM TAY ĐẾN VẺ ĐẸP HOÀN MỸ

 

“Nếu làm đẹp đã là một đặc quyền của phái nữ, thì hãy mạnh dạn bước ra khỏi hố sâu tự ti và mặc cảm. Vì, chính sức mạnh của đặc quyền đó sẽ tiếp thêm tự tin và mạnh mẽ cho các chị em, trên bước đường chinh phục nhan sắc của bản thân mình”.

Bạn muốn được “lột xác” với ngoại hình hoàn toàn mới? Bạn muốn được sở hữu những vẻ đẹp hấp dẫn “vạn người mê”? Nhanh tay đăng ký tư vấn cùng chuyên gia Ngô Mộng Hùng. Bạn sẽ được Bác sĩ chia sẻ tường tận về những kỹ thuật làm đẹp vòng 1 hiệu quả nhất hiện nay.

 

GỌI CHO CHÚNG TÔI
(Click để gọi)

YÊU CẦU GỌI LẠI
(Click để yêu cầu)

CHAT CÙNG CHUYÊN GIA
( CLick để chat )

HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI
(Click để nhận chỉ đường)

GỌI CHO CHÚNG TÔI
(Click để gọi)

YÊU CẦU GỌI LẠI
(Click để yêu cầu)

CHAT CÙNG CHUYÊN GIA
(CLick để chat)

HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI
(Click để nhận chỉ đường)

 THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG

ĐỐI TÁC TRUYỀN THÔNG

BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3

Website: benhviennangngucdep.com

Hotline: 093 300 1 300

Từ 8:00 AM đến 5:00 PM

Tất cả các ngày trong tuần
(Kể cả Chủ nhật và các ngày lễ)

khuyến mãi nâng ngực
ĐÓNG