Bí quyết giữ gìn tình yêu của cô nàng “2 lưng”

Bí quyết giữ gìn tình yêu của cô nàng “2 lưng”CHÚ Ý: NẾU KHÔNG XEM ĐƯỢC NỘI DUNG THẢO LUẬN,
VUI LÒNG CLICK TẠI ĐÂY ĐỂ XEM ĐẦY ĐỦ

Updated on 7 Tháng Mười Hai, 2018 in Câu chuyện khách hàng

Vòng ngực nhỏ tỉ lệ thuận với vẻ xinh đẹp của khuôn mặt

Cô nàng B.N sinh ra với một gương mặt khá xinh đẹp, ưa nhìn, được nhiều người yêu mến. Thế nhưng, như một sự công bằng, khi ông trời cho người ta cái này lại lấy đi cái khác một cách thẳng thừng.

Khuôn mặt đẹp nhưng cơ thể lại không có sự cân đối giữa 3 vòng, đặc biệt là vòng 1 quá nhỏ, khiến cô không thể tự tin làm những điều mình muốn. Ngay cả sở thích ăn mặc, cô vẫn phải khoác lên mình những bộ cánh kín cổng cao tường từ ngày này qua tháng nọ. Mặc dù cô rất thích những chiếc váy cut-out sexy, quyến rũ.

Chia sẻ với chúng tôi: “Lúc còn đi học em cảm thấy rất tự ti với bạn bè, đặc biệt là từ lúc cấp 3 phải mặc áo dài thường xuyên rồi lúc lên đại học đôi khi em phải mặc áo dài theo quy định của trường. Vậy nên bao nhiêu khuyết điểm là nó cứ lồ lộ ra hết. Đã có 1 khoảng thời gian, ngày nào em cũng phải sống chung với mấy chiếc áo chip độn ngực. Lúc đầu mặc khó chịu lắm mà tự dặn lòng mặc nhiều sẽ quen. Vậy mà được khoảng thời gian là em bỏ luôn không thể tiếp tục được nữa. Lúc đó phải nói thật sự là bất lực.”

“Tôi đã thay đổi như thế nào?”

“Rồi lúc ra trường, xin ý kiến gia đình để có thêm tiền, gộp với khoản em tiết kiệm bấy lâu nay để em nâng ngực cho tự tin hơn trước khi đi phỏng vấn xin việc. Rồi gia đình cũng đồng ý. Sau đó, em mất rất nhiều thời gian để cân đo đong đếm nhiều địa chỉ thẩm mỹ để chọn cho mình chỗ ưng ý. Cuối cùng tổng hợp lại thấy các chị review bên bác sĩ Hùng quận 3 làm tốt nên em sang đây luôn. Ngày em tới thăm khám là vẫn còn lo lắm không biết làm có đau không? Có nguy hiểm gì không? Kiểu như là muốn chạy về nhà luôn á. Hên là gặp bác sĩ Hùng, bác cũng động viên nhiều lắm rồi cũng thăm khám chi tiết, tư vấn cụ thể mọi thứ nên em cũng bình tĩnh yên tâm được 1 phần. Em quyết định nâng ngực nội soi đặt túi gel theo như bác sĩ tư vấn là cho hiệu quả lâu dài mà không có ảnh hưởng gì.”

>>>Xem thêm: Nâng ngực nội soi

“Khám hôm nay là ngày mai em lên bàn mổ luôn chứ để lâu em sợ em đổi ý nữa. Lúc bác làm là em không có cảm giác gì hết, kiểu như ngủ 1 giấc dài dậy là ngực to ra rồi, hơi căng tức 1 xíu. Tưởng đâu mơ mà thật sự là như vậy đó, em có ngực rồi, mà ngực còn đẹp nữa. Lúc đó chỉ muốn chạy đi khoe liền thôi! Nghỉ dưỡng ở trung tâm được 2 ngày là em về nhà.”

“Khoảng gần 2 tháng sau đó thì ngực em mới hồi phục hoàn toàn, là đẹp và không còn cảm giác đau gì luôn á. Em mừng quá trời. Không biết phải cảm ơn bác sĩ như thế nào nữa…”

Vòng ngực thay đổi – Cuộc sống đổi thay

“Từ ngày đi nâng ngực về, em tìm được công việc yêu thích của mình. Tự tin hơn lúc ra ngoài với mọi người xung quanh. Đặc biệt là được mặc mấy bộ quần áo mình thích từ trước đến nay mà không cần lo lắng gì nữa. Đi đâu mọi người cũng kiểu nhìn mình rồi có người đến hỏi em sao ngực đẹp thế nữa. Vui không biết sao cho hết.”

“Chuyện quan trọng là đường tình duyên cũng mở ra thêm 1 bước ngoặt mới luôn. Em quen được anh chung công ty, ảnh cũng thương và chiều chuộng em lắm mặc dù anh biết là em có đi nâng ngực các thứ nhưng anh có nói là anh không nặng nề mấy chuyện đó.”

“Giờ em mới hiểu, giỏi không chưa đủ mà cần phải đẹp nữa thì mới có nhiều cơ hội cho mình, việc nào cũng vậy. Còn chuyện em quyết định nâng ngực xem như là 1 quyết định sáng suốt, đúng đắn nhất của em. Chắc không bao giờ em hối hận vì quyết định này.”

B.N đã tìm được niềm vui sống với sự thay đổi ở chính ngoại hình của mình. Vậy còn bạn? Nếu bạn đang cần làm mới cơ thể đặc biệt là vòng 1 để thêm phần tự tin, quyến rũ. Thì đừng chìm đắm trong nỗi bất lực, tự ti, hãy liên hệ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng ngay hôm nay nhé!

GỌI CHO CHÚNG TÔI
(Click để gọi)

YÊU CẦU GỌI LẠI
(Click để yêu cầu)

CHAT CÙNG CHUYÊN GIA
( CLick để chat )

HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI
(Click để nhận chỉ đường)

GỌI CHO CHÚNG TÔI
(Click để gọi)

YÊU CẦU GỌI LẠI
(Click để yêu cầu)

CHAT CÙNG CHUYÊN GIA
(CLick để chat)

HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI
(Click để nhận chỉ đường)

Bí quyết giữ gìn tình yêu của cô nàng “2 lưng”CHÚ Ý: NẾU KHÔNG XEM ĐƯỢC NỘI DUNG THẢO LUẬN,
VUI LÒNG CLICK TẠI ĐÂY ĐỂ XEM ĐẦY ĐỦ

 
  • Thích bởi
Reply


THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG

ĐỐI TÁC TRUYỀN THÔNG

BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3

Website: benhviennangngucdep.com

Hotline: 093 300 1 300

Từ 8:00 AM đến 5:00 PM

Tất cả các ngày trong tuần
(Kể cả Chủ nhật và các ngày lễ)

khuyến mãi nâng ngực
ĐÓNG