1 on 16 Tháng Mười Một, 2018

E chào bac sĩ, bac si có thể tu van cho e làm sao để nhũ hoa hồng trở lại được không ạ? E thường hay dùng cách làm hong ở nhà bằng dầu dừa, dầu ô liu hết các thứ roi mà k thấy hieu qua. Nhũ hoa bị thâm lâu chắc may cai do k hieu qua. E thấy nhìu chị review làm trung tâm mình tốt lắm. Bs cho e hỏi là giá làm là bao nhiêu vậy bs? Sau này có thể bị lại k hay hồng mãi mãi ln ạ? Mà trung tâm mình có làm việc chủ nhật k, e chỉ rãnh dc 1 ngày cn thôi. Tư vấn giúp em ạ, cảm ơn bs nhiều!!!

Làm sao để nhũ hoa hồng trở lại?CHÚ Ý: NẾU KHÔNG XEM ĐƯỢC NỘI DUNG THẢO LUẬN,
VUI LÒNG CLICK TẠI ĐÂY ĐỂ XEM ĐẦY ĐỦ

 
  • Thích bởi
Reply

Chào chị ,

Vấn đề làm sao để nhũ hoa hồng hào trở lại chắc hẳn là một trong các chị em quan tâm hàng đầu hiện nay. Và về vấn này thì chị có thể hoàn toàn yên tâm khi đến thực hiện tại Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng ạ.

Hiện nay, phương pháp làm hồng nhũ hoa hiệu quả nhất được thẩm mỹ viện áp dụng đó chính là công nghệ Laser Petit Lady Action II. Đây là cách làm hồng nhũ hoa được đánh giá rất cao ở thời điểm hiện tại. Vì tổng thời gian thực hiện chỉ trong vòng 15 phút vô cùng nhanh chóng. Hoàn toàn không gây đau rát, không để lại sẹo xấu gì chị nha. Sau liệu trình, nhũ hoa sẽ được hồng hào trở lại, hiệu quả sẽ được duy trì rất lâu dài nên chị không cần lo lắng về thời gian duy trì hiệu quả ạ.

Về thời gian hoạt động thì Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng mở cửa 8h-17h các ngày trong tuần (kể cả chủ nhật) chị nha. Chị vui lòng liên hệ về cho trung tâm theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ chi tiết về chi phí cũng như là đặt lịch hẹn cho mình chu đáo nhất ạ.

GỌI CHO CHÚNG TÔI
(Click để gọi)

YÊU CẦU GỌI LẠI
(Click để yêu cầu)

CHAT CÙNG CHUYÊN GIA
( CLick để chat )

HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI
(Click để nhận chỉ đường)

GỌI CHO CHÚNG TÔI
(Click để gọi)

YÊU CẦU GỌI LẠI
(Click để yêu cầu)

CHAT CÙNG CHUYÊN GIA
(CLick để chat)

HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI
(Click để nhận chỉ đường)

Cảm ơn chị.

  • Thích bởi
Reply
Hủy bỏ


THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG

ĐỐI TÁC TRUYỀN THÔNG

BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3

Website: benhviennangngucdep.com

Hotline: 093 300 1 300

Từ 8:00 AM đến 5:00 PM

Tất cả các ngày trong tuần
(Kể cả Chủ nhật và các ngày lễ)

khuyến mãi nâng ngực
ĐÓNG