1 on 7 Tháng Chín, 2018

Xin chào bác sĩ, bác sĩ cho e hỏi nâng ngực bao lâu thì nằm nghiêng được ạ? Hay chỉ phải nằm ngửa thôi? Nhiều người có nói với em, nâng ngực xong nằm nghiêng thì bị lệch túi, nằm sấp thì bị vỡ túi các thứ. Nghe sao mà khó khăn quá! Nếu như vậy chắc em ko làm nổi tại từ nhỏ đến lớn e đã quen nằm nghiêng để ngủ rồi. Giờ kêu e đổi qua kiểu ngủ này cả đời chắc em dẹp luôn :cry Nhưng mà mỗi lần nhìn cặp ngực của e, e chịu ko nổi bsi ơi! Lép xẹp như mấy em gái nhỏ dị đó. Ko nâng ngực thì chắc e fai chịu cảnh cô đơn, buồn tủi suốt cả đời. Mong bác sĩ hãy giúp e hiểu hơn phương pháp này với ạ! Có phải khắt khe như vậy sau phẫu thuật ko? E cảm ơn rất nhiều.

Nâng ngực bao lâu thì nằm nghiêngCHÚ Ý: NẾU KHÔNG XEM ĐƯỢC NỘI DUNG THẢO LUẬN,
VUI LÒNG CLICK TẠI ĐÂY ĐỂ XEM ĐẦY ĐỦ

 
  • Thích bởi
Reply

Chào chị 

Sau khi nâng ngực, để vết thương nhanh chóng ổn định và hồi phục thì chị cố gắng không nằm nghiêng hay nằm sấp trong khoảng thời gian đầu nha chị. sau khoảng 1-3 tháng nghỉ dưỡng thì lúc này ngực đã hoàn toàn hồ phục và đẹp tự nhiên. Chị có thể yên tâm trở lại sinh hoạt bình thường mà không cần lo sợ sẽ bị méo, vỡ túi hay mất dáng ngực nữa đâu ạ. Vì sau thời gian nghỉ dưỡng, ngực đã hoàn toàn bình phục, cộng với việc dùng các túi ngực cao cấp, chịu được lực tác động mạnh nên chị có thể yên tâm về việc nâng ngực bao lâu thì được nằm nghiêng nha chị. 

Để thấy rõ hơn về hiệu quả, chị có thể tham khảo qua các hình ảnh dưới đây.

Đặc biệt hơn, khi đến nâng ngực tại trung tâm trong tháng này, chị sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn, nhất là chương trình “giảm giá sốc” đến 10 triệu. Để nhận ngay ưu đãi, chị hãy bấm vào hình sau và điền thông tin vào bảng đăng ký nha chị.

Nếu cần được hỗ trợ thêm, chị hãy liên hệ về cho trung tâm qua:

 

GỌI CHO CHÚNG TÔI 
(Click để gọi)

YÊU CẦU GỌI LẠI 
(Click để yêu cầu)

CHAT CÙNG CHUYÊN GIA 
(Click để chat)

HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI 
(Click để nhận chỉ đường)

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi, chúc chị sức khỏe ạ!

  • Thích bởi
Reply
Hủy bỏ


THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG

ĐỐI TÁC TRUYỀN THÔNG

BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3

Website: benhviennangngucdep.com

Hotline: 093 300 1 300

Từ 8:00 AM đến 5:00 PM

Tất cả các ngày trong tuần
(Kể cả Chủ nhật và các ngày lễ)

khuyến mãi nâng ngực
ĐÓNG