9 on 14 Tháng Chín, 2018

Chắc chia tay vì bạn trai chê ngực lép trên đời này ko thiếu nhưng ko ngờ chiện đó lại áp dụng lên cuộc đời e bác sĩ ạ ~ Quen nhau đc 4 tháng, 1 hôm 2 đứa có high 1 chút thì nó chạm tay vào ngực e xong rồi nó stop ở đó luôn :V Ròi kể từ ngày đó nó xa lánh e :v lấy lí do này nọ để ctay nhưng e biết là lí do chỉ có 1 mà thôi :v Là đây ạ :v E đã buồn và tự ti về ngực của mình suốt 2 năm nay kể từ ngày ctay. Jo thì chuân bị tâm lý tiền bạc đầy đủ để triển. Nhưng e vẫn còn khá lo lắng tại thấy hiện nay nhiều cách để nâng ngực quá. E thì e muốn nâng làm sao để như tự nhiên ấy. ko thấy sẹo càng tốt. Nâng ngực nội soi qua đường rốn có ổn ko bsi ơi? Chắc cách này ko thấy sẹo đâu nhỉ? Bsi tư vấn giúp e với nhie.

Nâng ngực nội soi qua đường rốn có an toàn k?CHÚ Ý: NẾU KHÔNG XEM ĐƯỢC NỘI DUNG THẢO LUẬN,
VUI LÒNG CLICK TẠI ĐÂY ĐỂ XEM ĐẦY ĐỦ

 
 • Thích bởi
 • An Nhiên
 • phuong nhim
 • Hương Hoàng
 • Hoàng Uyên
 • Cà Nhạn
 • +4
Reply

Xin chào chị  

Nâng ngực nội soi qua đường rốn được thực hiện bên trong lỗ rốn nên chắc chắn sẽ không để lại sẹo chị nhé! Tuy nhiên phương pháp này còn tuỳ thuộc vào kết quả thăm khám của bác sĩ và hình dạng lỗ rốn có thích hợp để thực hiện hay không. Bên cạnh đó, cách nâng ngực này khá phức tạp và được rất ít người lựa chọn.

Nếu không thể nâng ngực nội soi qua đường rốn, chị vẫn có thể thực hiện qua các đường nách, đường quầng vú, đường dạ vú như các khách hàng tại trung tâm mà không sợ bị lộ sẹo chị nhé!

ĐẶC BIỆT, chỉ duy nhất trong tháng này, TMV BS Ngô Mộng Hùng đang có chương trình KHUYẾN MÃI GIẢM GIÁ lên đến 10 TRIỆU ĐỒNG các dịch vụ nâng ngực cùng nhiều ưu đãi dịch vụ dành cho khách hàng. Chi tiết hơn, chị có thể nhấp vào hình ảnh dưới đây để biết thêm thông tin ạ!

Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, chị có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm để được tư vấn nhanh nhất:

GỌI CHO CHÚNG TÔI
(Click để gọi)

YÊU CẦU GỌI LẠI
(Click để yêu cầu)

CHAT CÙNG CHUYÊN GIA
( CLick để chat )

HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI
(Click để nhận chỉ đường)

GỌI CHO CHÚNG TÔI
(Click để gọi)

YÊU CẦU GỌI LẠI
(Click để yêu cầu)

CHAT CÙNG CHUYÊN GIA
(CLick để chat)

HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI
(Click để nhận chỉ đường)

Cảm ơn chị rất nhiều.

on 19 Tháng Mười Một, 2018

Nâng ngực có lâu lành lắm hông bs, khoảng 1 tuần sau khi nâng thì có the đi làm lại bt được chưa vậy?

on 19 Tháng Mười Một, 2018

Làm ngực bằng quầng vú được không bác sĩ, tại tui nghe nhỏ e nó nói là nó từng thu quầng vú nhỏ lại rồi nhét túi ngực bằng đường đó luôn, tui cũng đang tính làm giống v mà sợ lớn tuổi hơn nó sợ làm có ảnh hưởng gì ko ấy

xem thêm các bình luận
 • Thích bởi
Reply
Hủy bỏ
0 on 19 Tháng Mười Một, 2018

Làm bằng đường nách đi  .Đường trước tui cũng nghe đồn làm rún ko đâu mà đọc rv trên mạng mấy chị làm rồi nói đau còn hơn đau đẻ, ròi tui tới khám bác hùng cũng kêu làm nách là tốt nhất, tui cũng nghe và công nhận là nách thấy oke thiệt sẹo giờ thì nó mờ chả thấy luôn mà ngực thì ưng quá tr ấy, tui còn hình lúc tái khám 2 ảnh khác biệt luôn nè. Có tham khảo thì kb tui cho xem chớ đăng lên đây lộ núm tùm lum hơi ngại

 • Thích bởi
Reply
Hủy bỏ
0 on 19 Tháng Mười Một, 2018

Tui nghe nói là nâng ngực thì là gây mê đúng ko vậy? mà nếu tui muôn vừa làm ngực lại xông làm mắt mũi với cằm 1 lần luôn được không để tiện bề chăm sóc đó thẩm mỹ viện bác sĩ ngô mộng hùng?

 • Thích bởi
Reply
Hủy bỏ
0 on 19 Tháng Mười Một, 2018

Chị cũng đang định nâng ngực nội soi này lại nè  . Mà bạn chị nó khuyên là nên làm nách đi chứ đừng làm đường nào khác hết. Nó nói làm đường đó sẽ ko bị ảnh hưởng gì tới cảm giác của ngực ấy, mà bọn nó cũng kêu c qa bên bs hùng làm tại 4 đứa trong hội làm ở đây toàn đẹp. E cũng thử qa đó khám xem thử đi.

 • Thích bởi
Reply
Hủy bỏ
2 on 19 Tháng Mười Một, 2018

Ngực tui làm đường nách của bs hùng nè . Đường nách tui nhận xét là tốt nhất đó, tui có nhỏ  bạn nó làm tốn rồi mà nó nói đau mà xẹo y như sinh con vậy đó. Còn xẹo nách của tui có hơn lóng tay mà thoa thuốc mờ xẹo tới nhờ xẹo nhìn khó thấy gâng như mờ hẳn luôn ấy. Hình này lúc chụp lúc còn tóc dài lúc 3 tháng nè :)) giờ thì tomboy ngực bự ròi.hihi

on 19 Tháng Mười Một, 2018

Ngực đẹp quá em, e làm túi ngực gì mà nhìn tự nhiên quá vậy?

on 19 Tháng Mười Một, 2018

Em làm bàng túi giọt nước đó chị, e cũng thíc dáng tự nhiên này quá chừng :))

xem thêm các bình luận
 • Thích bởi
Reply
Hủy bỏ


THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG

ĐỐI TÁC TRUYỀN THÔNG

BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3

Website: benhviennangngucdep.com

Hotline: 093 300 1 300

Từ 8:00 AM đến 5:00 PM

Tất cả các ngày trong tuần
(Kể cả Chủ nhật và các ngày lễ)

khuyến mãi nâng ngực
ĐÓNG