1 on 14 Tháng Chín, 2018

Từ lúc dậy thì đến nay ngực e vẫn bé, chẳng nở nang j, phẳng lì như ti vi ấy. Ny e thì luôn an ủi e như vậy là đc ròi mà e vẫn thấy nó cứ follow mấy e ngực to mông nở xinh xinh. E thì kiểu cg sân si lắm nên có để dành đc 1 ít. Quyết đi làm 1 trận cho ngực to ra tại thấy nhiều người phẫu thuật khoe ngực trên topic nâng ngực nội soi webtretho tự nhiên lắm ạ. Còn ngực e thì phẳng cỡ này cơ Bác si cho e hỏi nâng ngực xong rồi thì khoảng bao lâu mới lành? Lâu ngày về sau có biến chứng j ko? Đbiet là chi phí trọn gói hiện tại như thế nào? Bsi trả lời cho e rõ hơn nhé ^^ tks bác

Nâng ngưc nội soi webtrethoCHÚ Ý: NẾU KHÔNG XEM ĐƯỢC NỘI DUNG THẢO LUẬN,
VUI LÒNG CLICK TẠI ĐÂY ĐỂ XEM ĐẦY ĐỦ

 
  • Thích bởi
  • Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng
  • Nhật Vy
  • Thuỵ Anh
Reply

Xin chào chị 

Thông thường sau khi phẫu thuật nâng ngực, từ 7 – 10 ngày vết mổ đã lành và có thể cắt chỉ. Đến khoảng 1 – 3 tháng (tuỳ cơ địa) ngực sẽ phục hồi hoàn toàn, đẹp tự nhiên, mềm mại chị nhé!

Nâng ngực nội soi với sự hỗ trợ của thiết bị máy móc hiện đại, và chất liệu túi ngực cao cấp, chắc chắn lâu dài về sau sẽ không bị biến chứng, ảnh hưởng gì đến sức khoẻ ạ.

ĐẶC BIỆT, chỉ duy nhất trong tháng này, TMV BS Ngô Mộng Hùng đang có chương trình KHUYẾN MÃI GIẢM GIÁ lên đến 10 TRIỆU ĐỒNG dịch vụ nâng ngực cùng nhiều ưu đãi dịch vụ dành cho khách hàng. Chi tiết hơn, chị có thể nhấp vào hình ảnh dưới đây để biết thêm thông tin ạ!

Tất cả chi phí sau khuyến mãi là chi phí trọn gói, KHÔNG PHÁT SINH. Chị có thể yên tâm để tiến hành phẫu thuật chị nhé. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ, chị vui lòng liên hệ trung tâm để được hỗ trợ nhanh nhất ạ!

GỌI CHO CHÚNG TÔI
(Click để gọi)

YÊU CẦU GỌI LẠI
(Click để yêu cầu)

CHAT CÙNG CHUYÊN GIA
( CLick để chat )

HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI
(Click để nhận chỉ đường)

GỌI CHO CHÚNG TÔI
(Click để gọi)

YÊU CẦU GỌI LẠI
(Click để yêu cầu)

CHAT CÙNG CHUYÊN GIA
(CLick để chat)

HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI
(Click để nhận chỉ đường)

Cảm ơn chị rất nhiều.

  • Thích bởi
Reply
Hủy bỏ


THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG

ĐỐI TÁC TRUYỀN THÔNG

BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3

Website: benhviennangngucdep.com

Hotline: 093 300 1 300

Từ 8:00 AM đến 5:00 PM

Tất cả các ngày trong tuần
(Kể cả Chủ nhật và các ngày lễ)

khuyến mãi nâng ngực
ĐÓNG